Đặc điểm và ưu điểm của sàn granite

Trong tất cả các vật liệu có sẵn cho sàn, đá granit là cứng nhất và chống mài mòn xuất sắc. Đá hoa cương là loại vật liệu rất cứng, chịu được tải trọng lớn, đồng thời có khả năng chống bám bẩn cao. Khả năng chống thấm của nó là duy nhất.

Nó có độ xốp rất thấp, vì vậy nó không tích tụ chất bẩn và chỉ được duy trì khi đi qua một miếng giẻ, xà phòng và nước nóng. Đó là lý do tại sao nó là vật liệu được lựa chọn nhiều nhất cho nhà bếp và phòng tắm, mặc dù việc sử dụng nó trên sàn nhà là rất điển hình.

Giới thiệu : Bê Tông Mài Vĩnh Thái

CHĂM SÓC VÀ BẢO DƯỠNG GRANITE

Mặc dù độ cứng của nó, đá granit có thể bị xử lý ngược lại. Vì lý do này, cần phải làm sạch nhẹ nhàng, không có áp lực và không có hóa chất ăn mòn, như amoniac và axit, vì nó làm cho vật liệu mất độ sáng và có thể bị ố vàng.

Việc bảo trì các tầng này phải được thực hiện cẩn thận hàng ngày. Mỗi tuần một lần có thể được áp dụng cho một sản phẩm mạnh hơn để đánh bóng sàn luôn rất cẩn thận để không làm hỏng nó và trông tự nhiên và mẫu mực. Hoặc, để làm mới bề mặt và phục hồi độ sáng, có thể phủ một lần chất kết tinh, cùng với việc đánh bóng ở tốc độ cao.

CÁC LOẠI GẠCH SÀN

Đá hoa cương có thể được cắt và tạo hình thành nhiều kiểu dáng. Trên thị trường có thể tìm thấy các loại gạch lát hình vuông, hình vuông và hoàn thiện trơn hoặc thô, mộc mạc hơn và phù hợp với ngoại thất. Chúng được gọi là “đá granit lửa”, do xử lý nhiệt cho phép chạm vào độ nhám này.

Mặt khác, chúng tôi tìm thấy ở đá granite với lớp hoàn thiện bằng da, mịn như nhung, trong đó bóng tự nhiên của đá granit (micas), phù hợp hơn cho sàn, tường và mặt bàn, trong nhà.

Xem thêm : Đá Granito

Lợi ích khi đánh bóng đá hoa cương

Đá hoa cương được đánh bóng sẽ mịn hơn, phẳng và sáng bóng hơn. Trong đó, màu sắc tự nhiên của đá tốt hơn, mặc dù nó thuận lợi hơn cho thấy các vết xước và mài mòn trong sáng bóng. Nó được chọn cho các khu vực có lưu lượng truy cập thấp hoặc các chi tiết trên bề mặt như mặt bàn, đồ nội thất và những thứ khác. Nó không được sử dụng trên sàn nhà, vì khi trời ướt, nó cực kỳ trơn trượt.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *