Những điều cần cân nhắc khi chọn mặt bàn đá granite

Có rất nhiều lựa chọn khi chọn vật liệu cho mặt bàn bếp hoặc phòng tắm của bạn; đá cẩm thạch, thạch anh, và loại đứng đầu danh sách của nhiều người, đá granit. Nếu bạn đã quyết định chọn đá granit, thậm chí còn có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn mặt bàn đá granit hoàn hảo.

Nếu đã đến lúc sửa sang lại nhà bếp , hoặc nếu bạn đang chọn các tùy chọn cho một ngôi nhà mới hoặc cơ sở kinh doanh, hãy ghi nhớ năm điều này khi chọn mặt bàn đá granite của bạn.

Giới thiệu : Bê Tông Mài Vĩnh Thái

Màu sắc

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn cho mặt bàn bếp của bạn – xám, xanh nâu, đen, trắng và beiges. Hãy suy nghĩ về cách phối màu của căn phòng và lớp hoàn thiện của tủ để tìm màu đá hoa cương phù hợp với chúng.

Bạn nên xem xét các mẫu màu sắc, cửa tủ, thậm chí cả các mảnh sàn khi mua bàn đá granit. Người Quản lý Tài khoản của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn có được sự kết hợp hoàn hảo cho một ngôi nhà mới, tài sản hiện có hoặc tòa nhà thương mại. Xem xét lượng ánh sáng trong phòng cũng như để quyết định xem đá granit tối hơn hay nhạt hơn sẽ là tốt nhất.

Cạnh

Hãy nghĩ về kiểu cạnh bạn muốn cho mặt bàn của mình. Có một số lựa chọn phù hợp với mặt bàn đá granit, chẳng hạn như cạnh vát hoặc mũi bò và bạn có thể muốn xem xét cạnh và cạnh thác nước mới phổ biến. Hãy thử trình hiển thị cạnh trên mặt bàn của chúng tôi để có ý tưởng về các tùy chọn của bạn.

Mẫu

Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn về đường vân và kiểu dáng của mặt bàn đá của bạn. Mặt bàn đá granit có thể rắn, đá cẩm thạch hoặc lốm đốm, tạo ra các hiệu ứng khác nhau đáng kể. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tối giản, thì bạn có thể giữ mọi thứ đơn giản với một mặt bàn đồng màu. Hoặc chọn từ nhiều màu sắc tương phản với mỗi tấm để thêm lốm đốm hoặc vân cẩm thạch.

Xem thêm : Đá Granito

Hoàn thành

Chọn từ ba loại hoàn thiện khác nhau – đánh bóng, mài dũa hoặc da. Một lớp hoàn thiện được đánh bóng tạo ra một bề mặt mịn, sáng bóng. Đá hoa cương đánh bóng ít xốp hơn so với các lựa chọn khác. Việc mài giũa làm giảm độ bóng, mang lại lớp hoàn thiện mờ hơn. Lớp hoàn thiện bằng da làm cho bề mặt quầy có kết cấu giống như da.

Nếu bạn cần mặt bàn nhà bếp hoặc phòng tắm và một công ty có thể tạo mẫu laser bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp để lắp đặt mặt bàn của bạn, hãy liên hệ với Amanzi . Chúng tôi nằm ở Kernersville, NC, nhưng chúng tôi phục vụ ở một khu vực rộng lớn hơn ở Bắc Carolina, Nam Carolina, Tennessee và Virginia. Kiểm tra bản đồ dịch vụ của chúng tôi để xem bạn có trong tầm tay không.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *