Các bằng cử nhân về khoa học sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe là một ngành công nghiệp rộng lớn với vô số cơ hội việc làm ngày càng tăng, nhưng làm thế nào bạn có thể đặt chân vào cửa và vẫn dành thời gian để khám phá một nghề phù hợp với mình? Một lựa chọn để khám phá là bằng Cử nhân Khoa học Y tế.

Bằng Cử nhân Khoa học Sức khỏe bao gồm kiến ​​thức nền tảng phổ biến trong  nhiều ngành nghề chăm sóc sức khỏe , từ các nhà trị liệu vật lý đến các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm lâm sàng đến những người ủng hộ bệnh nhân.

Giới thiệu https://lambangcapgiare24h.com/

  • Bạn có thể sử dụng bằng cử nhân khoa học sức khỏe làm đầu vào cho nhiều nghề nghiệp.  Nếu bạn biết bạn muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhưng bạn không chắc chắn nên theo đuổi cơ hội việc làm cụ thể nào, bằng cấp này có thể giúp bạn linh hoạt và giữ cho các lựa chọn của bạn luôn rộng mở.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy bằng BS về Khoa học sức khỏe và đồng thời là chuyên ngành.  Ví dụ: bạn có thể quyết định lấy bằng cử nhân khoa học sức khỏe với chuyên môn về trị liệu trước khi lao động, tiền dược hoặc tiền vật lý trị liệu. Các chuyên ngành cho phép bạn đi theo một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng và đáp ứng các điều kiện tiên quyết tiềm năng cần thiết để học sau đại học.

Bạn có thể làm gì với bằng Cử nhân Khoa học sức khỏe?

Là một chuyên ngành khoa học sức khỏe, bạn sẽ nhận được bằng cấp đa ngành được thiết kế để dạy bạn một loạt kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng đối với nhiều ngành nghề chăm sóc sức khỏe khác nhau.

Những người có bằng khoa học sức khỏe có thể  tiếp tục làm việc trong nhiều môi trường khác nhau :

  • Bệnh viện
  • Phòng thí nghiệm nghiên cứu
  • Văn phòng hoặc phòng khám tư nhân
  • Tổ chức y tế công cộng
  • Cơ sở phục hồi chức năng
  • Cơ quan chính phủ

Cơ hội việc làm Cử nhân Khoa học Y tế bao gồm chăm sóc bệnh nhân trực tiếp hoặc các vai trò phi lâm sàng như nhà báo sức khỏe, nhà giáo dục sức khỏe cộng đồng hoặc đại diện bán hàng dược phẩm.

Các Bằng Cử nhân Khoa học Y tế Bao gồm những gì

Các chương trình cấp bằng cử nhân về khoa học sức khỏe thường cung cấp cho bạn sự linh hoạt để theo đuổi một bằng cấp tổng quát hơn hoặc chuyên môn hóa một chức năng công việc cụ thể.

  • Các chương trình trên phạm vi rộng  được thiết kế để giúp bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết trong nhiều môi trường chăm sóc sức khỏe khác nhau. Điều này có thể mang lại cho bạn sự linh hoạt nếu bạn muốn khám phá một số tùy chọn trước khi quyết định một tùy chọn.
  • Chuyên môn  cho phép bạn tiến bộ trên con đường sự nghiệp tập trung chặt chẽ hơn, điều này lý tưởng nếu bạn sẵn sàng cam kết với một lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhất định.

Mời xem : Làm bằng cao đẳng

Bạn sẽ cần phải thực hiện một thực hành?

Nhiều chương trình cử nhân khoa học sức khỏe yêu cầu bạn phải hoàn thành một bài thực hành, cũng có thể được mô tả là kinh nghiệm lâm sàng, thực tập hoặc thực tập, tùy thuộc vào trường học. Mục đích là cung cấp cho bạn các kỹ năng thực hành  và cho phép bạn áp dụng những gì bạn học được trong lớp học vào môi trường thực tế.

Ví dụ: trong năm cuối của chương trình cấp bằng khoa học sức khỏe, bạn có thể dành vài giờ mỗi tuần để làm việc trong phòng khám, bệnh viện, tổ chức phi lợi nhuận hoặc sở y tế công cộng. Những loại kinh nghiệm thực tế này không chỉ mang lại cho bạn tín chỉ đại học mà còn giúp bạn xây dựng sơ yếu lý lịch, tăng mạng lưới của bạn và giúp bạn “lái thử” công việc trước khi tốt nghiệp.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *