Cách để có được bằng cấp đầu tiên

Để có được tấm bằng hạng nhất tại trường đại học, bạn thường sẽ phải đạt 70% tổng điểm trở lên trong các bài đánh giá và bài kiểm tra của mình.

Tuy nhiên, ở một số đơn vị, bạn cũng có thể được chấm điểm đầu tiên nếu bạn đạt điểm trung bình là 2: 1 rất cao và bạn đã tạo ra công việc tại đơn vị đạt điểm trên 70% – hãy kiểm tra với gia sư của bạn để xem liệu đây có phải là trường hợp bộ phận của bạn và những điều kiện cụ thể để điều này xảy ra.

Giới thiệu : Làm bằng cấp 3 giá rẻ

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đạt được kết quả tốt nhất có thể trong nhiều năm của mình, hãy thắt dây an toàn – bạn đang có một chuyến đi khó khăn (nhưng bổ ích!).

Tập trung vào việc đạt điểm cao nhất

Không phải nói rõ ràng hay bất cứ điều gì, nhưng nếu bạn đang nhắm đến một tấm bằng hạng nhất, bạn phải chuẩn bị nỗ lực tối đa .

Những học sinh cố gắng đạt được thành tích đầu tiên có xu hướng là những người luôn cố gắng hết sức trong suốt cả năm  – không chỉ đạt điểm cao nhất thường xuyên và hy vọng họ sẽ đạt được một vài đậu tối thiểu.

Để đạt điểm cao liên tục ở trường đại học, bạn cần phải lên kế hoạch trước, có tổ chức và luôn đặt mục tiêu hoàn thành bài tập với nhiều thời gian rảnh rỗi trước thời hạn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải làm việc để trở nên hiệu quả hơn .

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn làm việc tốt dưới áp lực, đừng dại dột nghĩ rằng bạn sẽ đạt được thành công đầu tiên khi để mọi thứ đến phút cuối cùng. Nếu bạn thường xuyên bỏ dở các môn học cho đến ngày trước thời hạn , hãy tự hỏi bản thân rằng bạn thực sự muốn tấm bằng hạng nhất này đến mức nào.

Phát triển kỹ năng nghiên cứu của bạn

Nếu bạn thấy mình đang nghĩ, “Tôi đã tham gia tất cả các bài giảng và hội thảo của mình, vì vậy tôi đang làm mọi thứ có thể”, bạn cũng có thể bỏ ngay bây giờ.

Giờ tiếp xúc với Uni nổi tiếng là thấp, và điều quan trọng là phải đến tất cả các lớp học của bạn, đó là số giờ bạn tham gia bên ngoài lớp học và các bài giảng thực sự quan trọng. Đọc kỹ sổ tay khóa học của bạn và bạn có thể thấy rằng bạn cũng nên dành một lượng lớn công việc vào thời gian rảnh của mình.

Bắt đầu không phải là làm mờ đi con đường của bạn hoặc quản lý để kéo một cái nhanh vào ngày hạn chót. Nếu bạn nghiêm túc về nó, đọc xung quanh bên ngoài danh sách đọc đề xuất của bạn là rất quan trọng.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là đọc các văn bản học thuật từ đầu đến cuối. Đừng dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu một lượt – điều này không hiệu quả và bạn sẽ quên hầu hết những gì bạn đã đọc.

Sử dụng các nguồn thư viện ở trường đại học

Mặc dù các tạp chí trực tuyến là một nguồn tài nguyên tuyệt vời, nhưng điểm tốt nhất thường được trao cho những sinh viên có thể chứng minh rằng họ đã nỗ lực sử dụng nhiều nguồn khác nhau  – bao gồm cả sách giấy cũ đáng tin cậy.

Bây giờ, chúng tôi không khuyên bạn nên mua sắm trong thư viện từ bình minh cho đến hoàng hôn, trải một nửa đồ đạc trong phòng ngủ của bạn trên bàn làm việc để khiến bản thân cảm thấy thoải mái hơn ở nhà trong khi giả vờ làm việc. Như bạn có thể đoán, chúng tôi không phải là một fan hâm mộ của điều này.

Xem thêm : Bảng giá dịch vụ làm bằng

Thay vào đó, hãy biến thư viện thành nơi bạn tập trung. Sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu thực sự thích thú với quá trình tìm kiếm sách và tìm những cuốn phù hợp với ý tưởng của bạn.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn ghi chú mọi ý tưởng và thông tin bạn sử dụng từ cuốn sách trước khi đặt nó trở lại giá (tức là ghi tất cả các số trang, chương, tác giả, số sê-ri có liên quan – rất nhiều). Rất có thể, nếu bạn chưa gỡ những chi tiết này xuống, bạn sẽ cần tìm lại cuốn sách – và bạn sẽ ghét chính mình vì điều đó.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *