Hướng dẫn mua bóng đèn led đúng cách

Đèn LED là nguồn chiếu sáng thân thiện với môi trường và hiệu quả cao nhất trên thị trường; hơn nữa, nó cung cấp rất nhiều loại để lựa chọn. Chúng tôi ở đây trình bày các hướng dẫn hữu ích để giúp bạn đưa ra lựa chọn hoàn hảo.

Trong nhiều năm, người ta chỉ có một kiểu bóng đèn duy nhất – bóng đèn sợi đốt. Theo thời gian, nhu cầu chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và bóng đèn CFL đã xuất hiện trên hiện trường, như một lựa chọn chiếu sáng rẻ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Giới thiệu : https://phanphoimpe.com/

Tuổi thọ

 Một lợi thế lớn khác của việc sử dụng đèn LED là tuổi thọ lâu hơn. Bóng đèn LED GlowUP của chúng tôi có tuổi thọ trung bình 50.000 giờ, khoảng 15 năm (9 giờ / ngày) trong điều kiện sử dụng bình thường trong gia đình. Con số này dài hơn khoảng 30 lần khi so sánh với bóng đèn sợi đốt cũng như dài hơn 5 lần so với CFL.

Tiết kiệm lớn năng lượng và tiền bạc

Đèn LED ban đầu đắt tiền, nhưng chi phí được thu hồi nhanh chóng về điện và tiết kiệm thay thế trong thời gian dài. Nó mang lại sự tiết kiệm đáng kể liên tục trong nhiều năm tới, vì bóng đèn LED có tuổi thọ trung bình 50.000 giờ có nghĩa là không gặp rắc rối khi thay thế bóng đèn. Khi xem xét việc sử dụng điện năng thấp và tuổi thọ cao, nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với bóng đèn sợi đốt và CFL.

Độ bền cao

Đèn LED cực kỳ bền; vì chúng không có dây tóc có nghĩa là chúng có thể hoạt động ngay cả khi bị rơi hoặc rơi xuống như bóng đèn sợi đốt. Được làm chắc chắn với thân nhôm, chúng cũng có khả năng chống chói tai và va đập tốt.

Mời xem : đèn tự phát sáng khi có người

Ít tỏa nhiệt hơn

 Đèn LED không bị nóng, ngay cả sau khi bật cả đêm. Chúng chỉ cảm thấy ấm khi chạm vào trong khi sợi đốt và CFL thực sự nóng để hoạt động theo bản chất của chúng. Đèn LED không gây tích nhiệt. Chúng đi kèm với các tấm tản nhiệt bằng kim loại để hút nhiệt ra khỏi chính chip LED. Điều đó có nghĩa là nó an toàn hơn khi vận hành cũng như có thể cắt giảm chi phí năng lượng cùng với việc cắt giảm chi phí điều hòa không khí trong nhà, ngăn ngừa sự tích tụ nhiệt. Nhưng nếu bộ tản nhiệt không có kích thước hoàn hảo, kết nối kém hoặc thiết kế kém, thì LED sẽ quá nóng và cháy. Ở đây, quản lý nhiệt là yếu tố quan trọng nhất trong hoạt động thành công của một sản phẩm LED trong suốt thời gian tồn tại của nó, vì nhiệt độ mà đèn LED hoạt động càng cao thì đèn càng nhanh hỏng và thời gian sử dụng càng ngắn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *