Lý do lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi

Cây xanh cảnh quan là thành phần không thể thiếu trong kiến trúc các tòa nhà, trung tâm hành chính, resort tại TPHCM. Việc đô thị thị hóa bê tông đang diễn ra rầm rộ trong những năm gần đây. Để bắt kịp nhịp sống hiện đại, sự chuyển mình của TPHCM là rất cần thiết. Song song với sự hiện đại hóa, hệ thống cây xanh cảnh quan cũng được đầu tư rất nhiều tại các công trình, khu đô thị. Tuy nhiên, việc chăm sóc hệ thống cây cảnh này không đơn giản. Việc này đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn về cây cảnh cao, cùng với đó là hệ thống nhân lực rất tốn kém. Chính vì vậy, dịch vụ chăm sóc cây cảnh TPHCM ra đời nhằm giải quyết bài toán: Chăm sóc cây cảnh TPHCM.

Giới thiệu : công ty chăm sóc cỏ bình dương                                        

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh, thảm cỏ cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện … với các công việc: Trồng mới, cải tạo sân vườn, bón phân, cắt tỉa, phát quang cành, nhánh, vệ sinh khuôn viên, diệt trừ sâu bệnh … Chăm sóc đúng cách để cây luôn xanh tốt, ra hoa, kết trái đều đặn. Công ty chúng tôi nhận hợp đồng chăm sóc thường xuyên hoặc định kỳ.

Các dịch vụ chăm sóc cây cảnh TPHCM

  • Chăm sóc cây cảnh sân golf.
  • Chăm sóc cây cảnh khách sạn.
  • Chăm sóc cây cảnh resort.
  • Chăm sóc cây cảnh trường học.
  • Chăm sóc cây cảnh bệnh viện.
  • Chăm sóc cây cảnh khu đô thị.
  • Chăm sóc cây cảnh công ty, cơ quan, văn phòng làm việc.
  • Chăm sóc cây cảnh cơ quan, các đơn vị hành chính sự nghiệp.
  • Chăm sóc cây cảnh theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Chăm sóc cây cảnh chuyên nghiệp là như thế nào?

Hệ thống cây xanh cảnh quan được chăm sóc chuyên nghiệp sẽ phát triển tốt và khỏe mạnh. Việc chăm sóc cây xanh, cây cảnh bao gồm 3 công đoạn sau:

– Tưới nước, bón phân

Cây xanh, cây cảnh cũng như con người cần được cung cấp thức ăn hằng ngày. Đối với con người chúng ta là gạo và thức ăn, thì đối với hệ thống cảnh quan cây xanh là nguồn nước và dinh dưỡng hằng ngày.

– Cắt, tỉa cành

Đây là việc cực kỳ quan trọng để đảm bảo cảnh quan tại các công trình, khu đô thị, resort hay các tòa nhà. Việc để cành, thân phát triển quá tự do là hoàn toàn không tốt. Vừa gây mất an toàn cho khu vực người đi lại, vừa gây mất thẩm mỹ về mặt cảnh quan tổng thể.

– Xử lý sự cố sâu bệnh

Việc sâu bệnh là không thể tránh khỏi khi chăm sóc cây cảnh. Tuy nhiên, chúng ta cần can thiệp kịp thời, đúng lúc, từ đó ra những quyết định bảo dưỡng, chăm sóc cây cảnh hiệu quả nhất.

Lý do lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn nhiệt tình

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty. Tất cả những ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe và giải đáp một cách cụ thể, chi tiết nhất.

Luôn có chính sách ưu đãi cho khách hàng

Với chúng tôi, khách hàng luôn là số 1. Vì thế, bạn không chỉ nhận được sự quan tâm, chu đáo từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi mà những chính sách ưu đãi của chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi tối ưu nhất, chẳng hạn: ưu đãi giảm chi phí khi diện tích sân vườn lớn, miễn phí thay thế cây xanh,…

Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng

chúng tôi được khách hàng tin cậy cũng bởi công ty luôn đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng. Tất cả chính sách khiếu nại, bảo hành,… đều được minh bạch trên website của chúng tôi.

Chi phí tốt nhất

Chi phí luôn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng khi đã lựa chọn chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phí dịch vụ chăm sóc cảnh quan sân vườn của chúng tôi luôn ở mức trung bình so với chất lượng mà bạn nhận lại.

Xem thêm : dịch vụ bán cây cảnh tại bình dương bình dương

Đúng thời hạn

chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng về tiến độ thi công. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi luôn tuân theo châm ngôn: cẩn thận, nhiệt tình, nhanh chóng và chất lượng.

Trên đây là những chia sẻ của dịch vụ chăm sóc cây cảnh chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, ghi nhận và nhận những yêu cầu chăm sóc cây cảnh từ chủ đầu tư. Với phương châm phục vụ “khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời về hệ thống cảnh quan cây xanh khi sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh TPHCM của chúng tôi. Chúc các bạn có 1 vườn cảnh quan cây xanh xinh đẹp và khỏe mạnh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *