Cách bắt đầu kinh doanh cho thuê hoa & cây nhân tạo

Những lời khuyên này hoàn hảo cho những doanh nhân đầy tham vọng dự định mở một doanh nghiệp cho thuê cây và hoa giả. Đọc bài viết này trước khi bạn bắt đầu kinh doanh.

Chúng tôi đưa ra những khuyến nghị hữu ích về cách bắt đầu kinh doanh cho thuê cây và hoa giả.

Giới thiệu : chăm sóc cây cảnh bình dương                                          

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Trước khi bạn mở một doanh nghiệp cho thuê hoa và cây nhân tạo tại thị trấn của mình, bạn cần xác định mức độ cạnh tranh mạnh mẽ như thế nào. Hãy thử liên kết của chúng tôi bên dưới để tạo danh sách các đối thủ cạnh tranh gần bạn. Chỉ cần nhập thành phố, tiểu bang và mã vùng của bạn để nhận danh sách các doanh nghiệp cho thuê cây và hoa nhân tạo trong cộng đồng của bạn.

Biến đối thủ cạnh tranh thành cộng tác viên

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu kinh doanh cho thuê hoa và cây nhân tạo, bạn thực sự nên nói chuyện với một người nào đó đã kinh doanh. Nếu bạn nghĩ rằng các đối thủ cạnh tranh địa phương của bạn sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn, thì bạn đang quá đề cao. Thật là điên rồ nếu họ dạy bạn kinh doanh.

May mắn thay, ai đó điều hành một doanh nghiệp cho thuê hoa và cây nhân tạo ở phía bên kia của đất nước có thể sẵn sàng chia sẻ trí tuệ kinh doanh của họ với bạn, sau khi họ nhận ra rằng bạn cư trú cách xa họ và sẽ không ăn cắp khách hàng địa phương của họ. Nhiều chủ doanh nghiệp rất vui khi đưa ra lời khuyên cho các doanh nhân mới. Ước tính của chúng tôi là bạn có thể phải liên hệ với nhiều chủ doanh nghiệp để tìm một người sẵn sàng chia sẻ sự khôn ngoan của mình với bạn.

Mời xem :  cho thuê cây văn phòng tại bình dương

Nhượng quyền thương mại có phải là lựa chọn phù hợp?

Các doanh nhân trẻ rất thích các khái niệm tiếp thị sáng tạo, nhưng lại thiếu kinh nghiệm tiếp thị trong thế giới thực.

Một công ty khởi nghiệp được nhượng quyền sẽ bù đắp những khiếm khuyết về tiếp thị và thương hiệu, mang lại cho doanh nghiệp của bạn sự hiện diện thương hiệu dễ nhận biết ngay từ đầu hoạt động.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *