Dịch vụ trồng và Chăm sóc cỏ

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về đời sống vật chất và tinh thần cũng dần tăng lên. Việc trồng cho sân vườn gia đình, nơi làm việc, học tập một thảm cỏ và hệ thống cây xanh là điều rất cần thiết, nó giúp cho không gian trở nên mát mẻ hơn làm cho mọi người cảm thấy thoải mái hơn sâu những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Song song với đó thì các dịch vụ trồng cỏ và cây xanh mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải dịch vụ trồng cỏ của đơn vị nào cũng tốt. Vì vậy, khách hàng thường bị rối không biết nên chọn dịch vụ nào tốt, đảm bảo chất lượng mà giá cả thì phải chăng.

Giới thiệu : chăm sóc cây cảnh bình dương                                          

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công và cung cấp dịch vụ trồng cỏ.Công ty chúng tôi có thể xác định được trước các vấn đề có thể xảy ra đối với thảm cỏ của bạn trong quá trình sử dụng.

Các hình thức trồng cỏ phổ biến

Trồng cỏ thảm: 

Thường sẽ trồng bằng Cỏ Nhung hay Cỏ Lông Heo sẽ giúp công trình đạt tính thẩm mỹ nhanh. Không mất thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới che kín đất như việc trồng cỏ xé miếng. Hình thức trồng cỏ này phải sử dụng nhiều cỏ giống nên chi phí sẽ cao hơn.

Trồng cỏ xé miếng: 

Tùy theo yêu cầu và hiện trang, chúng tôi sẽ trồng theo dạng bụi hoặc khóm theo mật độ phù hợp. Hình thức này có thể áp dụng với cả các loại cỏ và mất từ 3 – 5 tháng cỏ sẽ phủ kín như trồng cỏ thảm. Tiết kiệm chi phí hơn, những khuôn viên sẽ không thể đẹp liền ngay sau khi hoàn thành.

Một số dịch vụ trồng cỏ của chúng tôi đang cung cấp

Trồng Cỏ Nhung Nhật

Cỏ nhung là loại cỏ được các khu dân cư, công ty ưa chuộng nhất hiện nay. Đơn giản vì cỏ nhung luôn mang đến sự sang trọng và tinh tế cho công trình. Hạn chế của loại cỏ này là chi phí trồng cao hơn những loại khác và khá tốn công chăm sóc nếu muốn thảm cỏ luôn đẹp. Xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật

Trồng Cỏ Lá Gừng

Cỏ gừng thường được trồng cho những khu vực có diện tích rộng vì chi phí thấp và dễ chăm sóc. Đó là lý do mà gần như 100% công viên tại TPHCM đều có trồng cỏ này. Xem thêm: Dịch vụ trồng cỏ lá gừng

Trồng Cỏ Lông Heo

Với đặc điểm gần giống cỏ nhung nhưng độ thẩm mỹ chỉ bằng khoảng 80%. Bù lại đây là loại cỏ chịu giẫm đạp tốt nên có thể áp dùng trồng tại những khu vực có nhiều người qua lại.

Trồng Cỏ Lá Gừng Thái

Cỏ gừng thái là loại cỏ tương đối mới mẽ sử dụng trong cảnh quan. Ưu điểm nổi trội nhất của loại cỏ này là ít phải cắt và có thể phát triển tốt trong bóng râm. Đây là điểm mà những loại khác không có được. Nhược điểm của loại này là khó chăm sóc.

Trồng Cỏ Đậu

Là loại cỏ có hoa vàng rực rỡ nên đây là sự lựa chọn không tồi cho những ai yêu màu sắc. Cỏ đậu thường được dùng để trang trí sân vườn, làm nền cho cây công trình. Loại này thích hợp những nơi nhiều nắng.

Làm thế nào để trồng cỏ đẹp và xanh tốt?

Bước 1: Để trồng cỏ, đầu tiên chúng ta cần cải tạo lớp đất mặt, làm tơi xốp đất bằng cách cuốc và cào các lớp cỏ dại, cỏ vụn khác đi. Bón phân NPK và phân tro trên bề mặt.

Bước 2: Dùng thảm cỏ trải theo địa hình của khu vực trồng, cấy cỏ với mật độ khoảng 3-4cm trải đều trên bề mặt thảm cỏ để đạt được thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Để cho rể dính vào đất, cần dẫm hoặc dùng đầm gỗ đầm lên khóm cỏ. Tưới nước để cung cấp nước và làm cỏ bám chặt vào đất hơn.

Mời xem :  cho thuê cây văn phòng tại bình dương

Bước 4: Để giữ ẩm co cỏ vừa trồng cần rải thêm tro, trấu và sơ dừa với khối lượng 1 bao trên khu vực khoảng 5m2.

Bước 5: Trong vòng 1 tuần sau khi trồng cỏ cần được tưới nước ít nhất mỗi ngày 2 lần. Chú ý tưới nước vào buổi trưa để cung cấp độ ẩm cho thảm cỏ tránh tình trạng cỏ cháy. Với tình trạng cỏ cháy thì không thể khắc phục được chỉ có cách trồng mới.
Sau tuần đầu tiên cần bón thêm phân Ure để rể cỏ phát triển tốt. Rể cỏ lúc này đã khá ổn định do vậy việc bón phân lúc này là rất cần thiết để cỏ lấy dinh dưỡng phát triển ban đầu.

Sau hơn 20 ngày cần làm cỏ dại, cỏ vụn và cắt lại cỏ đã trồng để thảm cỏ có thẩm mỹ đẹp nhất.

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ

Nếu quý khách có nhu cầu trồng cỏ cho khuôn viên nhà, trồng xung quanh công ty, công viên, khu công nghiệp vui lòng liên hệ qua website để được tư vấn miễn phí. Nhân viên của chúng tôi trực hotline 24/7 kể cả ngày cuối tuần hay lễ, tết nên quý khách có thể liên hệ bất cứ khi nào nếu có nhu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc đặc biệt tại Nha Trang và các vùng lân cận.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *