Cách kiểm tra bằng thật hay giả chính xác 100%

Phát hiện bằng giả như thế nào? Chắc hẵn là câu hỏi hiện được khá nhiều anh chị quan tâm và tìm kiếm trên không gian mạng. Nếu ai chưa biết cách kiểm tra bằng giả thì hãy tham khảo ngay bài chia sẽ sau tại dichvubangcap.com

Bằng cấp giả ở Việt Nam

Hiện nay các bằng cấp giả được sử dụng các công nghệ và máy móc hiện đại để làm giả các giấy tờ, chứng chỉ hoặc các văn bằng do bộ giáo dục cung cấp.

Với máy móc hiện đại họ có thể làm giả các con dấu, phôi bằng, như thật mà mắt thường không thể nhận biết được.

Giới thiệu : Làm chứng chỉ Anh Văn

Bằng giả hiện nay được dùng tiền để mua tại Việt Nam các loại bằng giả được thực hiện phổ biến như: Làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, cấp 3 (THPT), thạc sĩ, tiến sĩ…. Tất cả các loại bằng giả đều được các đường dây hoặc các cá nhân cung cấp.

Cách phân biệt bằng thật và bằng giả

Hiện nay có 4 cách để phát hiện bằng giả giúp mọi người có thể nhận biết đâu là thật và đâu là giả một cách nhanh chóng.

 1.Xác minh trực tiếp tại trường

Thông thường, bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học sau khi tốt nghiệp tại trường đó, cũng như sau khi hoàn thành chương trình giáo dục  tại trường, bên cạnh đó, tên của bạn cũng lưu hồ sơ gốc rõ ràng, hơn hết là phải lưu trữ cẩn thận, tuy sẽ tốn nhiều thời gian, công sức, nhưng đây là xác minh bằng đại học thật, giả một cách đúng nhất chính xác lên tới 100%.

Vì vậy, trong trường hợp cần xác minh nếu hồ sơ bằng không có hồ sơ lưu ở trường theo như những thông tin trên bằng có thể đó là bằng giả, tuy nhiên cách này chỉ đối với những cơ quan nhà nước, hay những đối tượng bị nghi ngờ, trên thực tế nếu không sảy ra chuyện gì thì họ sẽ không mất công đi xác minh cho rườm rà, rắc rối.

  1. Kiểm tra số hiệu in trên bằng đại học

Bên cạnh việc xác minh tại trường, chúng ta có thể kiểm tra những số hiệu được in trên tấm bằng đại học, bạn có thể kiểm tra xem số liệu trên số liệu có trùng với ngày tháng năm cấp bằng hay không, ngoài ra, số hiệu cần phải liên quan tới ngành hay khoa bạn học, bạn có thể tham khảo trường hợp sau:

Kiểm tra mã số EAN-13 là 1 dãy số gồm 13 chữ số nguyên từ 0-9, trong dãy số chia làm 4 nhóm, đồng thời mỗi nhóm sẽ có ý nghĩa như sau:

  • Nhóm 1: Từ trái sáng phải, ba chữ số đầu sẽ là mã số về quốc gia vũng lãnh thổ.
  • Nhóm 2: đó là bao gồm 4 chữ số là mã số về doanh nghiệp.
  • Nhóm 3: Bao gồm năm chữ số sẽ là mã số về hàng hóa,
  • Nhóm 4: là nhóm cuối cùng phía bên phải sẽ là số về kiểm tra.
  1. Kiểm tra bằng thật  – giả bằng chữ ký

Đây là trường hợp nhận dạng nhiều nhất và hiệu quả nhất, chữ ký là căn cứ nhận dạng mà bạn có thể đối chất thông qua mắt thường và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, bởi vì thông thường chữ ký của một chiều chính là yếu tố không hề thay đổi.

Với tấm bằng giả thường có những biểu hiện của chữ ký như sau mà bạn dễ dàng nhận thấy: Chữ ký không thanh mảnh, liền nét, đường nét chữ ký bị đứt quãng hoặc chữ ký bị tô đậm hay đường nét khá thô, bởi vì họ cố ý ký cho thật giống với văn bằng đại học thật.

  1. Kiểm tra bằng phần mềm tra cứu văn bằng

Hiện nay khi công nghệ thông tin phát triển thì người ta áp dụng  những điều này vào trong cuộc sống, đó là những phần mềm tra cứu văn bằng, giúp bạn có thể nhanh chóng, chính xác để xác nhận bằng thật hay giả.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra và xác minh đại học, các trường đại học cũng đã đưa thông tin cấp bằng tốt nghiệp của các hệ đào tạo đại học trên trang thông tin điện tử của trường. các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu xác minh thông tin văn bằng có thể tự tra cứu bằng cách.

Tuy nhiên, cách này sử dụng để điều tra, ít khi đi công chứng mà ai có nghiệp vụ để có thể kiểm tra một chiếc bằng làm từ phôi gốc vì công việc khá phiền hà, vì thế những ai làm bằng đại học phôi gốc 100% hãy yên tâm khi sử dụng.

Sử dụng bằng giả sẽ bị xử lý như thế nào?

Hiện nay có sẽ 3 mức xử phạt mà mọi người cần biết:

  • Xử lý kỷ luật: Đối với những ai là cán bộ, công chức, viên chức.
  • Xử lý hành chính: Đối với những người sử dụng bằng giả, mức phạt sẽ từ 2-3 triệu đồng.
  • Xử lý hình sự: Đối với những ai tàng trữ con dấu hoặc tài liệu của bộ, thường là người làm giả.

Bên trên là những kinh nghiệm phân biệt bằng thật và bằng giả mà dichvubangcap.com đã chia sẻ cho các bạn. Hy vọng với những thông tin trên các bạn sẽ dễ dàng phân biệt được thật giả.

Xem thêm : Bảng giá làm bằng

Dịch vụ làm bằng đại học uy tín chất lượng

Theo nhu cầu của mọi người thì việc để có được tấm bằng thật có rất nhiều nhu cầu, chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng đại học thật 100% từ phôi gốc để bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả, cam kết đó là bằng đại học thật, hãy sử dụng cách nhận biết bằng tốt nghiệp đại học thật giả để có thể kiểm tra bằng mắt nhé giúp công việc của bạn thuận lợi hơn.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *