Giới thiệu 5 loại vòng đá đang được chuộng nhất hiện nay

Đá quý được tìm kiếm, khai thác từ các tầng địa chất của Trái Đất: dưới biển sâu, trên núi cao, trong lòng đất, thậm chí là dung nham hóa thạch v.v chứa đựng nhiều năng lượng tự nhiên hữu ích cho tuổi thọ, sức khỏe, xua đuổi tà khí, bảo vệ thân tâm…

Vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh lá cây

Vòng tay đá phong thủy thạch anh màu xanh lá cây mang lại cho người đeo sự hài hòa, cân bằng. Loại đá này còn gọi là đá tài lộc, giúp xoa dịu mọi cơn giận, bình tĩnh hơn trong mọi việc.

Xem trang : https://vongda5a.com/da-aquamarine-ngoc-xanh-bien-hop-voi-cung-menh-nao/

Đây là một loại đá mang đến cho bạn sự may mắn trong vấn đề tài chính, sự nghiệp, giúp bạn có chí tiến thủ, gặp may mắn trong các cuộc đàm phán và đủ bản lĩnh để đương đầu với những thách thức trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra, vòng đeo tay thạch anh xanh cũng có tác dụng đối với sức khỏe nam giới, tăng cường chức năng sinh lý.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh ám khói

Với màu nâu đen lấp lánh ánh vàng đẹp tuyệt vời, vòng đeo tay làm từ thạch anh ám khói cung cấp khả năng chữa bệnh khi mà có thể loại bỏ mọi chất cặn bã trong cơ thể, giúp giảm stress, buồn phiền, giảm cảm giác đau nhức cũng như tăng khả năng tập trung cao, tạo khả năng phân tích tốt hơn.

Trong phong thủy, thạch anh ám khói giúp gia đình gắn bó hơn, làm giảm sự ích kỉ của bản thân hay tránh điềm gở, giúp buôn may, bán đắt, tài lộc dồi dào.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh đỏ

Từ xưa, thạch anh đỏ được coi như loại đá linh nghiệm. Nó hỗ trợ chủ nhân giao tiếp được với nguồn năng lượng mạnh mẽ của vũ trụ và thế giới siêu nhiên. Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh đỏ có rất nhiều lợi ích về sức khỏe, hỗ trợ chủ nhân kích thích nguồn năng lượng sáng tạo tiềm ẩn, tư duy mở và nhạy bén,… Ngoài ra, nó còn có lợi trong trong các lĩnh vực khác như: quan hệ công chúng, quảng cáo, tổ chức sự kiện,…

Những ai có tính cách bị động, thiếu sự nhiệt tình trong những hoạt động thì cần đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh đỏ để thay đổi phần nào tính cách, tăng sự thu hút và cởi mở. Đặc biệt, vòng tay này còn có khả năng phục hồi nhanh hơn sau cú sốc tinh thần nhất là trong chuyện tình cảm không được thuận lợi. Về phong thủy vòng tay đá thạch anh đỏ hợp với người mạng Thổ, Hỏa, mang đến nhiều điều bình an, tốt lành.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây

Đá thạch anh dâu tây là loại không phổ biến lắm, ít khi được nhắc đến. Thạch anh dâu tây là biến thể gần nhất với thạch anh hồng, hay nói cách khác, chúng là thạch anh hồng có nhiễm các đốm nâu. Loại đá này có bề mặt giống như trái dâu tây nên mới có tên gọi như vậy.

Thạch anh dâu tây thường được tìm thấy ở dạng lẫn với thạch anh hồng. Người Italia đặc biệt thích thạch anh dâu tây vì họ tin rằng, loại đá này mang đến may mắn trong tình yêu. Một món trang sức, vòng tay đá thạch anh dâu tây tượng trưng cho ý nguyện về một tình yêu mãnh liệt, căng tràn sức sống.

Giới thiệu : https://vongda5a.com/

Trong phong thủy, thạch anh dâu tây có ý nghĩa và công dụng giống như thạch anh hồng. Chúng thuộc hành Hỏa, phù hợp với những người có cung mệnh là Hỏa hoặc Thổ.

Vòng tay đá thạch anh super seven

Đá super seven sở dĩ có tên gọi như vậy vì chứa đựng bảy tinh thể đá trong một, mang lại vẻ đẹp cũng như thể hiện sự quý hiếm vốn có của nó. Vòng tay phong thủy đá thạch anh super seven là sản phẩm cao cấp, được chế tác thủ công từ đá quý thạch super seven tự nhiên. Sản phẩm đạt chuẩn 4A theo các tiêu chí đánh giá về màu sắc, độ sạch, độ trong và kiểu cắt.

Đây là loại thạch anh mới phổ biến trên thị trường Việt Nam những năm gần đây. Thạch anh super seven là loại hiếm, có giá trị thương mại cao, được tìm thấy chủ yếu ở Brazil và Uruguay, không có ở Việt Nam nên giá thành cho loại hàng này là khá cao.

Được xem như là một bản đồng ca ngập tràn giai điệu của màu sắc của vũ trụ bao la cùng với công dụng mạnh mẽ từ sức mạnh của 7 tinh thể đá quyền lực: Amethyst (Thạch anh tím), ClearQuart (Thạch anh trắng), SmokyQuartz (Thạch anh khói), Rutile (Thạch anh tóc), Cacoxenite, Geothite and Lepidocrocite.Trong chiêm tinh học phương Tây, người ta gọi đá này là Super Seven có nghĩa là “7 điều kỳ diệu” được cho là mang đến 7 phép thần là “tình yêu, hạnh phúc, sắc đẹp, niềm vui tươi, sự may mắn, quyền lực và thịnh vượng”.

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *