Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh in áo thun

Bạn là kiểu nhà đầu tư hay người mới bắt đầu kinh doanh bảo thủ? Bạn có bất kỳ kiến ​​thức nào về làm áo thun không? Bạn đang tìm một nhà cung cấp không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ trọn đời cho khách hàng? Dù sao đi nữa, chúng tôi ở Crystal Image sẽ rất vui khi được hỗ trợ và thuyết phục bạn rằng việc kinh doanh Áo thun không chỉ là một bước đi mà còn là một cách tốt để kiếm lợi nhuận. Bạn chỉ cần 10 phút để hoàn thành 4 chữ P trong Tiếp thị khi bắt đầu Kinh doanh In áo thun.

Giới thiệu : giấy a4

Sản phẩm

Còn gì nữa? Áo thun! Tất cả những gì bạn cần làm là thúc đẩy sự sáng tạo và tính độc đáo của mình. Bạn có thể thiết kế một thứ gì đó FAD, vì những người mua trong ngành thời trang Philippines đều thích những thiết kế FAD hoặc phổ biến đó. Hoặc, bạn có thể thiết kế một cái gì đó hoàn toàn khác với các máy in áo phông khác mang dấu ấn cá nhân của bạn trong việc tạo ÁO THUN CÁ NHÂN.

2. Giá cả

ou có thể bán thành phẩm của bạn với mức giá từ Php 250 – Php 600 tùy thuộc vào thiết kế của bạn,

và đoán xem chi phí của bạn cho mỗi chiếc áo phông là bao nhiêu, chỉ Php 110 – Php 150 bất kể áo sơ mi trắng hay áo màu và những gì cần sử dụng.

3. Địa điểm

Bạn có thể bắt đầu ở nhà! In áo thun tại nhà đã là một xu hướng trong ngành sản xuất áo thun, sau đó bạn có thể tận dụng các trang web bán hàng trực tuyến như OLX hoặc các phương tiện truyền thông xã hội được khuyến khích nhất để bán hàng, Instagram và Facebook. Bạn có thể tiếp cận hầu hết mọi người bất kể khoảng cách và vị trí của người mua, tất cả những gì bạn phải làm là giới thiệu thành phẩm và trực tiếp thêm khách hàng vào tài khoản của mình.

Mời xem : giấy a4 double a

Khuyến mại

Biết các sự kiện mà bạn có thể tận dụng để cung cấp sản phẩm của mình. Áo sơ mi cặp đôi cho ngày lễ tình nhân, áo sơ mi bầu cử cho cuộc bầu cử, các điểm du lịch nếu bạn đến cửa hàng lưu niệm, áo sơ mi công ty để xây dựng đội nhóm nếu bạn làm quà tặng của công ty và nếu bạn yêu thích áo sơ mi thiết kế và cá nhân hóa, bạn có thể thử tham gia các triển lãm thương mại và chợ để cung cấp đồng thời thúc đẩy sự nổi tiếng của công ty bạn.

Nếu bạn có thể tạo ra 4 chữ P của mình nhanh chóng như vậy, thì bạn có thể may áo

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *