Dịch vụ thiết kế web bình dương natafu.vn
Categories:

Các bước đơn giản để thiết kế web

Dịch vụ SEO Starh2 – Các nhà thiết kế web thường nghĩ về quá trình thiết kế web tập trung vào các vấn đề kỹ thuật như khung dây, mã và quản lý nội dung. Nhưng thiết kế tuyệt vời không nằm ở cách bạn tích hợp các nút mạng xã hội hay thậm chí là hình ảnh bóng bẩy. Thiết kế tuyệt vời thực sự là có một quá trình tạo trang web phù hợp với một chiến lược tổng thể. Chúng tôi dịch vụ thiết kế web bình dương nơi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần

Xác định mục tiêu

Trong giai đoạn ban đầu này, nhà thiết kế cần xác định mục tiêu cuối cùng của thiết kế trang web, thường là sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng hoặc các bên liên quan khác. Các câu hỏi cần khám phá và trả lời trong giai đoạn này của quá trình thiết kế và phát triển trang web bao gồm:

  • Trang web dành cho ai?
  • Họ mong đợi tìm thấy hoặc làm gì ở đó?
  • Mục đích chính của trang web này là để thông báo, để bán ( thương mại điện tử , bất cứ ai?), Hay để giải trí?
  • Trang web có cần truyền tải rõ ràng thông điệp cốt lõi của thương hiệu hay nó là một phần của chiến lược xây dựng thương hiệu rộng lớn hơn với trọng tâm duy nhất của riêng nó?
  • Những trang web của đối thủ cạnh tranh nào, nếu có, tồn tại và làm thế nào để trang web này được truyền cảm hứng / khác với những đối thủ cạnh tranh đó?

Đây là phần quan trọng nhất của bất kỳ quá trình phát triển web nào. Nếu những câu hỏi này không được trả lời rõ ràng trong bản tóm tắt, thì toàn bộ dự án có thể đi sai hướng.

Có thể hữu ích khi viết ra một hoặc nhiều mục tiêu được xác định rõ ràng, hoặc một đoạn tóm tắt về các mục tiêu mong đợi. Điều này sẽ giúp thiết kế đi đúng hướng. Đảm bảo rằng bạn hiểu đối tượng mục tiêu của trang web và phát triển kiến ​​thức làm việc về cuộc thi.

Để biết thêm về giai đoạn thiết kế này, hãy xem ” Quy trình thiết kế web hiện đại: thiết lập mục tiêu “.

Công cụ cho giai đoạn xác định mục tiêu trang web

  • Tính cách khán giả
  • Tóm tắt sáng tạo
  • Phân tích đối thủ
  • Thuộc tính thương hiệu

Định nghĩa phạm vi

Một trong những vấn đề phổ biến và khó khăn nhất đối với các dự án thiết kế web là phạm vi creep. Khách hàng đặt ra một mục tiêu trong đầu, nhưng điều này dần dần mở rộng, phát triển hoặc thay đổi hoàn toàn trong quá trình thiết kế – và điều tiếp theo bạn biết, bạn không chỉ thiết kế và xây dựng trang web mà còn cả ứng dụng web, email và thông báo đẩy.

Đây không hẳn là vấn đề đối với các nhà thiết kế, vì nó thường có thể dẫn đến nhiều công việc hơn. Nhưng nếu những kỳ vọng tăng lên không phù hợp với việc tăng ngân sách hoặc dòng thời gian, thì dự án có thể nhanh chóng trở nên hoàn toàn phi thực tế.

Nội dung thúc đẩy sự tương tác và hành động

Đầu tiên, nội dung thu hút người đọc và thúc đẩy họ thực hiện các hành động cần thiết để hoàn thành mục tiêu của trang web. Điều này bị ảnh hưởng bởi cả bản thân nội dung (chữ viết) và cách trình bày (kiểu chữ và các yếu tố cấu trúc).

Văn xuôi buồn tẻ, thiếu sức sống và quá dài hiếm khi khiến du khách chú ý lâu. Nội dung ngắn gọn, hấp dẫn và hấp dẫn thu hút họ và khiến họ nhấp qua các trang khác. Ngay cả khi các trang của bạn cần nhiều nội dung – và thường thì họ cũng vậy – việc “phân khúc” nội dung đó một cách hợp lý bằng cách chia nó thành các đoạn ngắn được bổ sung bằng hình ảnh có thể giúp nó giữ được cảm giác nhẹ nhàng, hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *