Công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai chuyên cung cấp máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III

E class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai là dòng sản phẩm máy in mã vạch để bàn mới của Hãng Datamax – O’Neil, được thiết kế để đáp ứng và tiết kiệm chi phí trong các ứng dụng và hầu hết các ngành công nghiệp.

E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai là một dòng máy in nhiệt nhỏ gọn để bàn được thiết kế cho nhiều ngành công nghiệp. Và ứng dụng đòi hỏi phải có một máy in mã vạch hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Datamax-O’Neil tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai đã ứng dụng chuyên môn về máy in công nghiệp của mình. Để cung cấp cho khách hàng một máy in có  đầy đủ các tính năng.Và độ tin cậy thường thấy trong các máy in đắt tiền hơn. Máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có giá phải chăng để sở hữu, dễ sử dụng và tiết kiệm để vận hành.

Liên hệ dịch vụ uy tín:   Máy in mã vạch

Công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai đã làm cho máy in mã vạch E-Class Mark III dễ sử dụng với phương tiện nạp nhanh và màn hình LCD dễ tương tác. Người dùng cũng sẽ nhận thấy tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động hàng ngày. Do máy in mã vạch Datamax E-Class Mark IIII tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai với phương tiện truyền thông lớn hơn và băng cuộn rộng hơn. E-Class Mark III là một trong những máy in mã vạch có giá trị tốt nhất trên thị trường. Máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có giá cả cạnh tranh với thiết kế đã được chứng minh. Và đặc biệt là hoạt động đáng tin cậy sau khi các máy in mã vạch khác thất bại.

Ưu điểm vượt trội của máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

Ngoài những ưu điểm chung của dòng máy in mã vạch để bàn E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai như cấu trúc bền, chắc; bảo trì, sửa chữa dễ dàng; Đầu in được làm nóng chính xác đến từng tiếp điểm giúp tiết kiệm điện năng. Hệ điều hành thông dụng hiểu được nhiều ngôn ngữ máy… Thì Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai còn những ưu điểm tuyệt vời hơn như:

 • Có màn hình hiển thị trên thân máy giúp điều khiển, sử dụng máy 1 cách trực quan, dễ dàng.
 • Các tùy chọn Ethernet không dây nội bộ cho phép máy in dễ dàng cài đặt trên một mạng LAN, mạng nội bộ, và được chia sẻ giữa nhiều người sử dụng mà không cần dây cáp. Máy in được thiết lập thông qua mạng thông qua một kết nối 802.11 b / g không dây và có thể được huy động bằng cách thêm vào một giỏ chạy bằng pin hoặc pin bên ngoài.
 • Các tùy chọn đồng hồ thời gian thực cho phép các phần mềm ứng dụng để chỉ thời gian duy trì trên máy in để in ngày tháng và thời gian tem trên nhãn. Điều này là rất hữu ích trong các ứng dụng cần in thời hiện tại với một đồng hồ hệ thống đáng tin cậy.
 • Chuông báo giúp phát hiện nhữngvấn đề máy in gặp phải: Hết giấy, hoàn thành lệnh in… mà bạn không cần phải luôn giám sát bên máy in

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

 • Máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai sử dụng phương pháp in nhiệt, truyền nhiệt trực tiếp
 • Có sẵn trong bốn mô hình để người dùng lựa chọn: Cơ bản, nâng cao, chuyên nghiệp, chuyên nghiệp hơn
 • Chiều rộng in tối đa và độ phân giải đi kèm:  4,25 “(108 mm) 203dpi (8 chấm / mm); 4,16 “(106 mm) 300dpi (12 chấm / mm)
 • Máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có tốc độ in tối đa 6 ip / phút (152 mm / s)
 • Độ phân giải tùy chọn  của máy in mã vạch: 203 dpi [8 chấm / mm], 300 dpi [12 chấm / mm]
 • Cổng kết nối: Serial RS232, USB 2.0
 • Cổng kết nối phụ: Serial RS232, USB 2.0, song song hai chiều, 10/100 BaseT Ethernet
 • Kết nối nâng cao: Chuẩn Serial RS232, USB 2.0, Song song song, 10/100 BaseT Ethernet, USB Host, 802.11a / b / g Wireless LAN (tùy chọn), Bluetooth v2.0 (tùy chọn)

Các tính năng và lợi ích của máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai

E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai có nhiều tính năng nổi bật mang lại nhiều lợi ích. Dưới đây là danh sách ngắn về nhiều tính năng và lợi ích liên quan mà máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai cung cấp.

 • Dễ dàng tải nhãn: Tủ phân chia ngang với bản lề phía sau cho phép dễ dàng chải băng và tải nhãn.
 • Thiết kế chắc chắn: Thiết kế cung cấp tính toàn vẹn kết cấu chắc chắn.
 • Phần vỏ bọc bên ngoài được làm từ nhựa trong: Cho phép người dùng xác minh trực quan mức phương tiện truyền thông mà không làm gián đoạn hoạt động in.
 • Vỏ bọc an toàn tránh bị tràn: Vỏ bọc được gắn kín để tránh chất lỏng và các bụi bẩn làm hư hại các bộ phận kiểm soát bên trong.
 • Ribbon và Ruy băng lớn hơn: Giúp bạn dễ dàng tiết kiệm giấy và mực cũng như khi thay thế
 • Tối đa Media: Giảm sự gián đoạn và tăng thời gian với dung lượng phương tiện lớn hơn trên mô hình Professional +.
 • Internal Fan Fold Stack: Bảo vệ môi trường khỏi môi trường và loại bỏ curl trên mô hình Professional +.
 • Dễ dàng trong việc bảo trì và thay thế: Không có công cụ hoặc kinh nghiệm cần thiết để thay thế các bộ phận quan trọng nhất, đầu in và roller con lăn.
 • Màn hình đồ họa lớn: Cho phép thay đổi nhanh chóng và dễ dàng và cung cấp chỉ thị trạng thái (chỉ dành cho các mô hình chuyên nghiệp).
 • Tùy chọn kết nối không dây: 802.11 a / b / g và Bluetooth giúp bạn dễ dàng chia sẻ, quản lý và đặt máy in nơi bạn cần (chỉ dành cho các mô hình chuyên nghiệp).

Lợi ích:

  Giá cả phải chăng để sở hữu – Máy in mã vạch Datamax E-Class Mark II tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai được thiết kế cẩn thận để tối đa hóa giá trị đầu tư của bạn bằng cách cung cấp giá mua cạnh tranh. Và thiết kế đã được chứng minh cho độ tin cậy lâu dài.
  Dễ sử dụng: E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai giúp bạn dễ dàng thay thế các máy in hiện có hoặc cài đặt các máy in mới. Với các chương trình ngôn ngữ phổ biến kèm theo mỗi máy in và lựa chọn kết nối. Người dùng sẽ đánh giá qua màn hình LCD dễ sử dụng và phương tiện truyền tải nhanh / ribbon.
  Tiết kiệm chi phí để vận hành: Máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai giúp giảm chi phí hoạt động hàng ngày. Bằng cách giảm thiểu tiêu thụ điện năng và giảm chi phí liên quan đến mực máy in như nhãn và băng.

Các tùy chọn và phụ kiện mở rộng cho người dùng

Các tùy chọn có sẵn cho sản phẩm máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai được mô tả dưới đây:

 

 Khả năng truyền Nhiệt

Sử dụng một ruy băng cho hình ảnh nhiệt với độ rõ nét đặc biệt trên nhiều loại vật liệu. Truyền nhiệt có thể tạo nhãn và thẻ có độ bền cao có thể chịu được nhiệt độ cực cao và không bay mực

 

Độ phân giải cao

Cho phép in mã vạch và văn bản rất nhỏ và vẫn duy trì được độ tương phản cao khi in.

 

Dispenser (Peeler)

Máy cuộn giấy dán nhãn từ phần phụ và giữ nó cho đến khi người vận hành tháo gỡ. Bộ cảm biến hiện tại ngăn không cho nhãn tiếp theo được in cho đến khi nhãn được lấy ra khỏi máy rút. Điều này cho phép in bán tự động và phân phối mà theo kịp với hoạt động ghi nhãn.

 

Chế độ tự động cắt

Máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai cung cấp cắt bán tự động cho mỗi nhãn. Bộ cảm biến ngăn ngừa việc in các tài liệu tiếp theo cho đến khi nền tảng cắt được xóa.

 

Phông chữ quốc tế

Ngôn ngữ quốc tế được đặt trong bộ nhớ thường trú cho phép truy cập nhanh dẫn đến phân phối in nhanh hơn.

 

Kết nối mạng LAN không dây (802.11 a / b / g)

Mạng LAN không dây cho phép cài đặt mạng dễ dàng mà không cần mạng có dây. Bằng cách kết nối máy in có thể được chia sẻ bởi nhiều người dùng và đặt ở một vị trí tập trung.

 

Kết nối Bluetooth

Bluetooth cho phép máy in được kết nối không dây với các máy chủ được bật Bluetooth như thiết bị đầu cuối cầm tay và máy tính di động. Bluetooth cho phép máy in được dành riêng cho một ứng dụng và vẫn được chia sẻ bởi nhiều người dùng. Bluetooth có thêm lợi ích là không dựa vào mạng để in, làm cho nó trở thành một giải pháp tốt cho các ứng dụng quan trọng.

Phụ kiện

Các phụ kiện tương thích máy in mã vạch Datamax E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai và tính hữu ích của chúng được mô tả dưới đây.

 

Media Chute

Phương tiện truyền thông chute cho phép tải bán tự động của phương tiện truyền thông bên ngoài. Chute hướng dẫn phương tiện truyền thông bằng tay thông qua các máy in và máy in tự động tải các phương tiện truyền thông một lần phát hiện gần đầu in. Điều này cho phép nạp nhanh và dễ dàng các phương tiện bên ngoài mà không ảnh hưởng đến máy in.

 

Rewinder Bên ngoài

Các rewinder được sử dụng để cuộn lại các nhãn lên một cuộn khi chúng được in. Điều này cho phép in hàng loạt các cuộn cuộn liên tục của nhãn hoặc thẻ và phân phối cho sử dụng.

 

Phương tiện

Bên ngoài Giá đỡ bên ngoài cho phép máy in có khe phương tiện bên ngoài sử dụng các cuộn cung cấp giấy lớn, đường kính 8 inch và vết thương trên lõi từ 1 “đến 3”. Đế bên ngoài cho phép hoạt động liên tục không bị gián đoạn.(Không tương thích với mô hình Chuyên nghiệp +)

 

Pin MPU-4000 

MPU-4000 là bộ pin có thể sạc lại được, gắn trực tiếp vào đáy của máy in E-Class Mark III tại công ty bán máy in mã vạch tại đồng nai và cho phép máy in được sử dụng trong các ứng dụng in di động. Sử dụng pin lithium polymer bền lâu, MPU-4000 cung cấp năng lượng đủ để máy in hoạt động trong nhiều ngày mà không cần sạc lại. Sự kết hợp mạnh mẽ này là lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi cao hơn đòi hỏi sự bền bỉ và tốc độ của một máy in để bàn. Nhưng vẫn đem lại sự di động và tuổi thọ pin dài