Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch tại Nam Nguyễn infotech uy tín

Với xu hướng lựa chọn các dòng sản phẩm chính hãng đạt chỉ tiêu của đa số người tiêu dùng trong thời điểm hiên tại thông qua tem nhãn mã vach sản phẩm thì việc các doanh nghiêp sản xuất cần có các dòng máy in mã vach nhằm lấy được sự tin tưởng của khách hàng vì thế trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch tại Nam Nguyễn infotech uy tín

Sau một thời gian sử dụng máy in mã vạch, có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khiến cho máy in không hoạt động được. Để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và tiết kiệm chi phí đầu tư máy in mã vạch mới thì bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Xem tại địa chỉ uy tín:   Máy in mã vạch

1. Một số lỗi máy in mã vạch thường gặp

Lỗi đầu tiên thường gặp là lỗi không in được, in không ra chữ

Lỗi in ra tem mã vạch bị xước kẻ trắng, không rõ nét, bị mờ

Lỗi hỏng đầu in, phần mền in tem bị lỗi

Lỗi hỏng nguồn, không nhận lệnh in

Máy in mã vạch không nhận deacal, máy in mã vạch không nhận Ribbon…

Đối với từng lỗi trên, bạn cần phải tìm ra nguyên nhân để biết cách khắc phục. Nếu không có chuyên môn thì bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch uy tín ở nơi gần mình để tiện cho quá trình đi lại.

2. Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch uy tín

Nếu bạn đang sử dụng máy in mã vạch mà máy in bị lỗi, bạn không biết phải làm thế nào, không biết liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy in bên nào thì hãy đến với công ty Nam Nguyễn infotech.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch với quy trình sửa chữa đơn giản:

Đầu tiên, nhân viên Nam Nguyễn infotech sẽ tiếp nhận thiết bị, yêu cầu từ khách hàng. Với những lỗi có thể hỗ trợ từ xa thì khách hàng không cần phải mang máy đến công ty mà chỉ cần dùng ứng dụng teamview để được hỗ trợ. Với những lỗi phần cứng thì quý khách cần phải mang máy tới công ty để được kiểm tra và sửa chữa.

Sau đó, nhân viên kỹ thuật công ty Nam Nguyễn infotech sẽ kiểm tra nguyên nhân, lỗi và đưa ra hướng khắc phục cho khách hàng, báo giá cho khách hàng.

Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện máy in tem.

Hoàn tắt việt sửa chữa xong

Sau khi sửa xong, chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị, viết phiếu bảo hành và thanh toán.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu sâu về các thiết bị bán hàng, máy in mã vạch, Nam Nguyễn infotech cam kết sẽ sửa chữa máy in mã vạch, thay thế linh phụ kiện máy in mã vạch với chi phí tốt nhất thị trường trong thời gian nhanh nhất.