Dịch vụ thiết kế web bình dương natafu.vn
Categories:

Điều gì tạo nên một trang web tốt

Sự thật thú vị: Có gần 2 tỷ trang web  trên thế giới ngày nay.

Với rất nhiều trang web, thật khó – dường như không thể – để nổi bật. “Trích” natafu.vn ” – dịch vụ thiết kế web bình dương cả công ty chúng tôi với phương châm thiết kế website là một công việc và làm việc nghiêm túc, không phải vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn và bào tiền ….

Tự mình có được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn đã đủ khó, và việc thu hút những người đó ở lại và thực sự làm điều gì đó còn khó hơn. Nhưng…

Điều gì tạo nên một trang web tốt ?

Điều gì tạo nên một trang web tốt?

Được rồi, vì vậy đây là một chủ đề khá lớn cần giải quyết. Có hàng ngàn cuốn sách và khóa học được viết về thiết kế web.

Trước khi bắt đầu rút ra bài học, tôi muốn đảm bảo rằng bạn có thể rút ra một vài thứ và thực hiện nó  ngay hôm nay .

Vì vậy, đây là bốn nguyên tắc cơ bản tạo nên một trang web tốt mà bạn cần ghi nhớ trước khi thiết kế lại / khởi chạy:

  1. Mục đích. Thiết kế tuyệt vời bắt đầu với mục đích trong đầu. Hãy tự hỏi bản thân, “Tôi muốn đạt được điều gì với trang này?” Nếu một trang không có mục đích rõ ràng, hãy xem xét loại bỏ nó.
  2. Có tính thẩm mỹ cao. Tôi sẽ đào sâu hơn về vấn đề này trong phần một về thiết kế trực quan, nhưng trang web của bạn cần phải trông đẹp. Nếu trang web của bạn trông giống như được xây dựng vào những năm 90, thì đã đến lúc cập nhật.

Xây dựng thương hiệu thông qua thiết kế trang web

Thương hiệu của bạn là hình ảnh của bạn. Mọi thứ từ màu sắc bạn sử dụng đến phông chữ bạn chọn đều ảnh hưởng đến nhận thức của mọi người về con người của bạn.

Trong hướng dẫn xây dựng thương hiệu của mình , Sonia Gregory nói rằng “là một doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể phải cạnh tranh với các thương hiệu lớn với những khách hàng tận tâm. Đó là lý do tại sao bạn phải tìm cách khác biệt hóa – với một quá trình xây dựng thương hiệu vững chắc của riêng bạn. ”

Bạn muốn mọi người nghĩ gì khi họ xem trang web của bạn?

Edgy, hiện đại, châm biếm, chuyên nghiệp, cái gì khác?

Bạn có thể truyền tải những điều đó thông qua thiết kế của mình. Chỉ cần nhìn vào tâm lý của màu sắc – các màu sắc khác nhau truyền tải những cảm xúc khác nhau.

Tìm kiếm, thiết kế và sử dụng hình ảnh

Hình ảnh là một phần chính của thiết kế trang web. Và rất nhiều người làm điều đó sai.

Hình ảnh tuyệt vời làm tăng giá trị cho khách truy cập. Chúng giúp giải thích một điểm chính và cho mắt nghỉ ngơi. Họ thậm chí còn giúp bán sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Ví dụ: nếu bạn là một trang web Thương mại điện tử, bạn muốn ảnh sản phẩm của mình có chất lượng cao và hiển thị nhiều góc độ khác nhau.

Bạn muốn mua hoa nào trong số những bông hoa này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *