Shisha là một loại thuốc lá  có nguồn gốc  ấn độ,sử dụng giống với thuốc lào việt nam nhưng khác là bình shisha được sử dụng những chiếc bình Hookah  sang trọng được lọc qua nước thêm nữa lớp thuốc được đựng trong một chiếc chén bao bọc bởi giấy bạc sử dụng than dừa  .  thuốc shisha sử dụng từ một loại cỏ  ấn độ được phơi khô và ướp với mật ong và nhiều hương liệu trái cây  …

Sau đây chúng tôi  sẽ có các bước sử dụng shisha đơn giản nhất 

  • Đặt đá lạnh vào đế thủy tinh của shisha của bạn sẽ làm cho nó lạnh hơn
  • Rắc shisha
  • Luôn luôn di chuyển than giúp  thuốc được tỏa đều và không bị cháy dữ dội
  • Trước khi tạo một shisha mới nên vệ sinh sạch sẽ các thiết bị
  • Sau đó bỏ các hương vị ưu thích của bạn vào
  • Sau khi sử dụng nhớ bảo quản thuốc lá trong tử lạnh để sử dụng được lâu hơn
  • Shisha phải chặt thì khói mới giữ được lâu và nhiều .

Hương vị shisha như thế nào ?

Nói đến hương vị của shisha thì có rất nhiều hương vị khác nhau như (Lemon  ,socola, orenges  grapes,…cookies ..v.v.)  . Mỗi bình shisha sẽ có một hương vị khác lạ và những hương vị này không phụ thuộc vào bình hút  mà chúng lại  phụ thuộc vào loại thuốc shisha mà ta sử dụng .

Hãy liên hệ đến với chúng tôi để chọn cho mình một hương vị riêng mà bạn yêu thích .

Nơi bán phụ kiện bình shisha giá rẻ tại Hà Nội ?

Mua bán bình shisha và phụ kiện giá rẻ tại hà nội  ở đâu  mới  đảm bảo được  chất lượng , đó mới là vấn đề làm người hút shisha phải  đau đầu chạy đi chạy lại  tìm kiếm nơi bán đáng  tin cậy. Nếu quý khách cần một địa điểm  bán bình shisha  giá rẻ uy tín đáng tin cậy  hãy đến với chúng tôi nơi bán những chiếc bình shisha giá rẻ nhất tại Hà Nội .

Mua bình shisha giá rẻ tại hà nội ?

Bạn muốn mua một chiếc bình shisha giá rẻ tại hà nội ở đâu mới là đảm bảo chất lượng chuẩn chính hãng , thì hãy đến với chúng tôi với đầy đủ các loại bình với nhiều mẫu mã khác nhua nhưng chất lượng và giá thành cực kì siêu rẻ  .

Hãy đến với cửa  hàng của Chúng tôi  nơi bán bình shisha giá rẻ nhất tại Hà Nội với ý thức làm việc  rõ ràng về lương tâm nghề nghiệp cũng như chiến lược kinh doanh đảm bảo chất lượng sản phẩm đặt uy tín lên hàng đầu