Đối với những gia đình bình thường cần lưu trữ những vấn đề cần thiết nhưng lại không biết chọn chiếc két sắt như thế nào cho hợp lý phải không ạ,vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn chiếc két sắc phù hợp với hộ gia đình két sắt mini âm tường.

Chiếc két sắt mini âm tường này chức năng của nó không khác gì những chiếc két sắt khác,chiếc két sắc này có diện tích nhỏ gọn ,không gian bên trong cũng nhỏ hơn những chiếc két bình thường,chiếc két này có thể được ngụy trang rất dễ dàng mà không bị phát hiện có thể dấu sau tranh treo tường mà không bị phát hiện.

Két sắt mini âm tường rất phù hợp cho hộ gia đình

chiếc két sắt mini này vừa nhỏ gọn rất thích hợp cho hộ gia đình có không gian nhỏ,bởi diện tích của nó rất nhỏ gọn nên không hề chiếm diện tích của căn nhà,chính vì thế mà két sắt mini âm tường được sản xuất với diện tích nhỏ với mục đích là lưu trữ một lượng ít tài sản cho khách hàng.

Mời bạn truy cập địa chỉ wedsite chính thức tại đường dẫn két sắt để được chúng tôi tư vấn và hộ trợ cho quý khách hàng nhiệt tình tốt nhất

Với nhiều kiểu dáng đa dạng của két sắt mini âm tường

kiểu dáng nhỏ gọn đẹp,két sắt mini âm tường nhìn rất xinh xắn,model khóa hiện đại,có hình dạng chữ nhật nằm ngang,với màu sắc đẹp,dễ lắp đặt bên trong tường,mặt khóa hiện đại,két mini âm tường có chốt khóa hiện đại chắc chắn đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng.

Kết cấu của két sắt mini âm tường

Vẫn được làm bằng chất liệu thép dày như những chiếc két sắt khác,cửa cũng được làm bằng chất liệu bằng thép,mặt thân cũng được làm bằng chất liệu thép dày,bên trong thân két được thiết kế tỉ mỉ và rất tinh vi,chắc chắn,thiết kế 4 góc để bắt vít,ngoài ra khi sử dụng két sắt mini này có thể giấu trong tường ,bên ngoài là khung tranh tủ sách…vv

hiện nay có rất nhiều kiểu két sắt mini âm tường đa dạng mẫu mã đẹp rất đẹp hợp với không gian nhỏ hẹp của gia đình bạn

Những lưu ý khi chọn két sắt mini âm tường

khi chọn nơi để đặt két sắt bạn nên chú ý tránh những nơi có ống nước,hay nơi có đường dây điện,để không bị hư hỏng gì đến đường điện và nguồn nước của gia đình bạn.

Trên đây là những sơ lược về két sắt mini âm tường mà chúng tôi muốn nói đến để bạn có thể hiểu hơn,mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi khi cần thiết nhé.