Những lợi ích của thực phẩm Fucoidan

Fucoidan hiện là thực phẩm chức năng được rất nhiều người sử dụng vì tính năng đặc biệt trong việc phòng chống và điều trị ung thư cùng với những tác dụng tuyệt vời đi kèm. Có nhiều loại Fucoidan trong đó Fucoidan Nhật Bản thực phẩm hỗ trợ điều trị ung thư được nhiều người lựa chọn hơn cả. Sự thần kỳ của thực phẩm này đã được chứng minh qua nhiều báo cáo khoa học. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những lợi ích thần kỳ của Fucoidan Nhật Bản ngay!

Tác động đến chu trình tế bào

Trong một cuộc điều tra về cơ chế tác dụng, nó đã chứng minh được sự điều chỉnh đáng kể cyclin D1, cyclin D2 và CDK4 (đây là những yếu tố có tác dụng trực tiếp đến tế bào ung thư).

Tế bào ung thư chịu tác động từ thực phẩm và không thể hoàn thành quá trình nhân đôi tế bào của mình. Hơn nữa, xét nghiệm miễn dịch dương tính cho thấy sự gia tăng đáng kể việc kết hợp p21 / WAF1 / CIP1 với CDK2 và CDK4 trong các tế bào được điều trị bằng fucoidan. P21 / WAF1 / CIP1 như một chất điều hòa sinh lý quan trọng của phức hợp CDK2 và CDK4 ngăn không cho các tế bào ung thư phát triển.

Đây là một trong những lợi ích đầu tiên của Fucoidan Nhật Bản.

Thực phẩm và chu trình apoptosis

Chu trình apoptosis đặc trưng là gây ức chế tế bào chất và ngưng tụ chromatin tạo điều kiện cho việc loại bỏ các tế bào mà không gây viêm.

Một số nghiên cứu khảo sát về nhiều loại ung thư cho thấy các tế bào ung thư tử vong bởi sự tác động trung gian từ việc kích hoạt apoptosis. Nhờ đó Fucoidan Nhật Bản được chứng minh là giúp hỗ trợ điều trị ung thư.

Thực phẩm tác động đến việc hình thành mạch máu

Fucoidan Nhật Bản ức chế sự hình thành các mạch máu mới xung quanh khối u nhờ đó các tế bào khối u không nhận được oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết.

Nó đã được nghiên cứu và cho thấy sự ức chế của VEGF, một phân tử thúc đẩy sự hình thành mạch chủ chốt, tới thụ thể màng tế bào.

Ngăn ngừa các tế bào ung thư di căn

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng Fucoidan Nhật Bản ngăn ngừa các tế bào di căn. Trong đó, thực phẩm này làm giảm đáng kể các tế bào khối u di căn đến phổi ở những con vật được tiêm tĩnh mạch với tế bào tuyến vú.

Các nghiên cứu tiếp theo sau đó cho thấy nó có áp lực cao và ngăn cản sự gắn kết của các tế bào khối u. Làm giảm sự lan truyền của tế bào ung thư tuyến vú ở người trên một bề mặt có chứa fibronexin.

Sự xâm lấn của khối u đòi hỏi sự tiết ra của các enzyme proteolytic bởi các tế bào khối u để phá vỡ các protein. Đồng thời hỗ trợ làm suy yếu hoạt động của các enzim này.

Liên hệ ngay để mua hàng!