Tham khảo về sản phẩm mặt nạ hơi giúp làm đẹp và chăm sóc cho mắt vào mùa đông

Mặt nạ hơi dành cho mắt đến từ xứ sở kim chi với hơi ấm khoảng 40 độ C vừa làm đẹp vừa chăm sóc cho mắt là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng đất sét tự nhiên truyền thống Hàn Quốc tại thành phố Gong Chang. Đây chính là nét khác biệt so với các loại mặt nạ khác nên được nhiều chị em Hàn Quốc săn lùng, gây ra hiện tượng cháy hàng trên toàn xứ sở kim chi.

Tiếng thơm bay xa, con gái Việt cũng nhanh chóng muốn trải nghiệm sự tuyệt vời của mặt nạ hơi này. Hơi nóng vừa đủ của mặt nạ giúp đem lại sự tỉnh táo và sảng khoái cho cơ thể… Nếu bạn là cô nàng sợ lạnh và hơi lười thì mặt nạ hơi sẽ dưỡng ẩm và làm sáng vùng da mắt hiệu quả trong mùa lạnh đấy.

Cứ tưởng chỉ có phái nữ mới được làm đẹp, mặt nạ hơi đất sét còn là bảo bối cho các chàng làm việc lâu trước máy tính hay những người thường xuyên di chuyển nữa đấy bởi mặt nạ hơi cũng giúp xoa dịu cơn đau nhanh chóng và giúp vùng mắt được thư giãn hoàn toàn,

Với những ai chuyên thức đêm để trò chuyện với gấu thì mặt nạ hơi còn dễ dàng đem tới một giấc ngủ ngon.

Bạn đã thấy “yêu” khả năng vượt trội của mặt nạ hơi dành cho mắt chưa nào? Đừng quên, “STEAM RELAX EYE MASK” có độ phủ rộng, bao quanh hết vùng da quanh mắt, phù hợp với cấu trúc hốc mắt của người châu Á giúp tăng khả năng thư giãn nữa nhé. Sản phẩm có thể sử dụng ở bất cứ đâu mà bạn muốn, ngay trong giờ nghỉ trưa, khi đi spa, khi ngồi máy bay đi du lịch hay trước khi đi ngủ…

Dù là sản phẩm cao cấp song mặt nạ hơi đất sét có giá rất cạnh tranh trên thị trường với 285.000 đồng/hộp gồm 5 miếng mặt nạ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *