Một số thông tin về lợi ích của shisha

Nhiều người đặt ra câu hỏi, hút shisha có lợi không! Và chúng tôi có thể trả lời rằng, nó tốt hơn thuốc lá thông thường và giúp cai nghiện thuốc lá. Và nếu bạn còn thắc mắc về lợi ích của nó thì bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giới thiệu về bình shisha chế và lợi ích của shisha. 

Năm từ “không” với shisha

Mua một bình shisha chế và bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích năm “không” như:

– Không độc hại
Bình shisha chế mô phỏng việc hút thuốc bằng cách tạo ra một hơi sạch, tinh khiết không chứa carbon monoxide, nhựa đường hoặc các chất độc khác. Những hóa chất độc hại này là một trong những rủi ro chính đối với sức khỏe khi hút thuốc lá.

– Không có nicotin
Một nhược điểm khác của thuốc lá là nicotine. Đây là một chất kích thích mạnh mẽ và mặc dù không gây hại đơn độc nhưng lại gây nghiện cao. Ngược lại, chất lỏng được sử dụng trong bình shisha chế không chứa bất kỳ nicotine nào.

 

5 Điều mà nhiều người không biết khi sử dụng shisha than dừa tự nhiên

 

– Không hạn chế hút thuốc
Bởi vì không tạo ra khói nên chúng không nằm trong giới hạn hút thuốc.

– Không có khói thuốc phụ
Hơi nước được tạo ra bởi shisha tan biến trong vài giây. Điều này có nghĩa là không có khói thuốc gây phiền nhiễu cho những người xung quanh.

– Không có mùi khó chịu
Hơi shisha không chứa bất kỳ nhựa hắc ín hoặc các chất phụ gia gây hại khác. Do đó, mùi của nó không lưu lại.

Lợi ích tiết kiệm

Một bình shisha chế có thời gian sử dụng lâu dài. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải tốn kém mua bình mới. Bạn chỉ cần khoản tiền để mua những hương liệu yêu thích

Địa chỉ mua bình shisha chính hãng

Bạn có thể tìm thấy địa chỉ mua bình shisha chế ở nhiều nơi. Có thể tìm kiếm trên google, facebook,…. Nhưng có thể chất lượng chưa thực sự tốt. Do đó, chúng tôi có thể tự tin khẳng định với bạn rằng những sản phẩm bình shisha chế của chúng tôi có chất lượng và giá cả cạnh tranh tốt nhất.

Ngoài bán bình shisha tự chế, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị và hương liệu khác. Tham khảo trang web của chúng tôi ngay nhé!

Liên hệ mua bình shisha chế

Các sản phẩm bình shisha chế của chúng tôi đều có sẵn, liên hệ ngay để mua hàng!